Số 09 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

168 cán bộ y tế CAND được Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang tặng bằng khen

Để dập tắt dịch, giải quyết dứt điểm hậu quả của dịch vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Hiểu được điều đó và với tình cảm trách nhiệm dành cho Bắc Giang, Bộ Công an tiếp tục tăng cường thêm 121 CBCS thuộc Bệnh viện 19-8 và Viện Y học cổ truyền để giúp tỉnh này chống dịch.

Chiều 24/6, tại Bệnh viện dã chiến số 2, tỉnh Bắc Giang đã tổ chức chia tay và đón Đoàn cán bộ Bệnh viện 19-8, Viện Y học cổ truyền Bộ Công an về hỗ trợ Bắc Giang trong công tác phòng chống dịch COVID -19.

Chia tay và đón tiếp Đoàn công tác có các đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đại tá Nguyễn Quốc Toản, Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Từ Quốc Hiệu, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bắc Giang; Đại tá, PGS, TS Hoàng Thanh Tuyền, Giám đốc Bệnh viện 19-8, Bộ Công an.

Được biết, sau khi dịch COVID -19 lây lan phức tạp ở Bắc Giang, Bộ Công an đã tăng cường 168 đồng chí cán bộ y, bác sỹ của Bệnh viện 19-8 và Viện Y học cổ truyền hỗ trợ Bắc Giang phòng chống dịch.

Trong suốt hơn 1 tháng qua, tất cả các cán bộ Y tế thuộc lực lượng Công an đã nêu cao tinh thần trách nhiệm cao nhất, không quản ngại thời tiết nắng nóng, không quản ngày đêm, môi trường làm việc nguy hại, điều kiện sinh hoạt khó khăn, thiếu thốn, đã cùng với các lực lượng khác cùng cán bộ, nhân dâ tỉnh Bắc Giang chiến đấu, chiến thắng dịch bệnh.

Các cán bộ Y tế CAND tăng cường đến tỉnh Bắc Giang chống COVID -19

Đến nay, đã hơn 1 tháng từ ngày đoàn công tác số 1 về Bắc Giang, dịch bệnh đã được khống chế và thu gom, thu hẹp lại ở một số vùng, 1 số địa bàn, các cán bộ y tế CAND đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tạm biệt Bắc Giang trở về đơn vị.

Tuy nhiên, để dập tắt dứt điểm dịch, giải quyết dứt điểm hậu quả của dịch vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Hiểu được điều đó và với tình cảm trách nhiệm dành cho Bắc Giang, Bộ Công an tiếp tục tăng cường thêm 121 đồng chí thuộc bệnh viện 19-8 và Viện Y học cổ truyền để giúp Bắc Giang chống dịch.

Các cán bộ Y tế CAND đợt 2 đến nhận nhiệm vụ tại tỉnh Bắc Giang

Phát biểu tại buổi chia tay và đón tiếp Đoàn, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Giang Nghiêm Xuân Hưởng cảm ơn sự chi viện, hỗ trợ của Bộ Công an về kinh nghiệm, nhân lực trong công tác phòng, chống dịch cho tỉnh Bắc Giang có ý nghĩa vô cùng quan trọng và cấp thiết.

Với kinh nghiệm chống dịch hiệu quả, đội ngũ thầy thuốc, y, bác sỹ, nhân viên y tế của 2 Bệnh viện đã giúp tỉnh Bắc Giang quản lý, vận hành Bệnh viện dã chiến số 2 một cách hiệu quả nhất.

Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh tặng về thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch

“Nhân dân tỉnh Bắc Giang vô cùng cảm động, luôn trân trọng ghi nhớ tình cảm nghĩa cử cao đẹp mà Đảng bộ Bộ Công an, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 Bộ Công an và các thầy thuốc, các y, bác sỹ, nhân viên y tế Bệnh viện 19-8 và Bệnh viện Y học cổ truyền đã dành cho Bắc Giang trong thời điểm quan trọng này. Đây cũng là nguồn cổ vũ, động viên to lớn giúp Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Giang chiến thắng dịch bệnh trong thời gian sớm nhất”- đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng nhấn mạnh.

Cán bộ Y tế CAND tăng cường cho Bắc Giang nhận Quyết định thăng cấp bậc hàm tại bệnh viện dã chiến

Ghi nhận công lao và thành tích đóng góp của các cán bộ Y tế trong Đoàn Công tác Bộ Công an, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã có quyết định khen thưởng cho 2 tập thể là Bệnh viện 198 và Viện Y học Cổ truyền Bộ Công an; tặng Bằng khen cho 168/168 cán bộ y tế của hai bệnh viện thuộc lực lượng Công an tăng cường cho tỉnh Bắc Giang.

_Công an nhân dân Online_