Bệnh viện 19-8 triển khai công tác năm 2021

Chiều ngày 06/01, tại Hà Nội, Bệnh viện 19-8, Bộ Công an đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng và công tác chuyên môn năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021.

Năm 2020, Đảng ủy Bệnh viện đã lãnh đạo, chỉ đạo có hiệu quả các mặt công tác, khắc phục khó khăn, hoàn thành cơ bản chương trình đã đề ra. Thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật khó, áp dụng thành công nhiều kỹ thuật mới trong điều trị bệnh nhân.

Trong năm 2021, Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện quán triệt tiếp tục quán triệt thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết, Chỉ thị, hương dẫn của cấp trên về công tác Xây dựng Đảng. giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ chiến sĩ.

Đẩy mạnh hơn nữa công tác khám, chữa bệnh, tăng cường công tác thu dung, chú trọng công tác cải cách hành chính, giảm bớt các thủ tục để tạo điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân đến khám và điều trị; chủ động các phương án phòng chống dịch bệnh theo tình hình thực tế đảm bảo tối thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo trong bệnh viên; nghiên cứu khoa học, ứng dụng hiệu quả các thành tựu y học tiên tiến, có cơ chế thu hút và giữ chân đội ngũ y bác sĩ giỏi.

_ANTV_