Bệnh viện 19-8 khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, chiến sĩ

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, chiều ngày 13/11/2023, Bệnh viện 19-8 đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho hơn 6000 cán bộ, chiến sĩ thuộc 39 đơn vị khối cơ quan Bộ, đóng quân trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Nội dung khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ được thực hiện theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của Bộ Y tế gồm: Khám tổng quát nội, ngoại, da liễu, tai-mũi- họng, răng-hàm-mặt; khám cận lâm sàng: siêu âm, điện tim, xét nghiệm máu, nước tiểu...

Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động theo chế độ chính sách dành cho cán bộ, chiến sĩ toàn Ngành, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước dành cho lực lượng Công an nhân dân. Qua khám sức khỏe định kỳ, cán bộ, chiến sĩ có điều kiện được thăm khám, tư vấn sức khỏe và chỉ định điều trị kịp thời các vấn đề về sức khỏe; giúp tầm soát sớm bệnh tật, tiết kiệm chi phí điều trị và phục vụ việc đánh giá, phân loại sức khỏe cán bộ theo quy định của Bộ Công an.

Thời gian khám sẽ diễn ra từ ngày 13/11 đến hết ngày 15/12.

_ANTV_