BỆNH VIỆN 19-8 GẶP MẶT ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 27/01/2023 (ngày mùng 6 Tết), Bệnh viện 19-8 đã tổ chức buổi gặp mặt mừng xuân Quý Mão 2023. Tại buổi gặp mặt có đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc và lãnh đạo các Khoa, Phòng và Trung tâm trong toàn Bệnh viện.

Đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện chúc mừng năm mới cán bộ chiến sỹ

Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm mới, tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các cán bộ, chiến sĩ của Bệnh viện 19-8 cùng gia đình một năm mới nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và an lành; chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ sang năm mới hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

Trong thời gian tới, Bệnh viện 19-8 tiếp tục nâng cao công tác chuyên môn, tăng cường thu dung bệnh nhân đến khám và điều trị, xây dựng bệnh viện ngày càng lớn mạnh và trở thành địa chỉ tin cậy cho cán bộ chiến sỹ và nhân dân như slogan của bệnh viện “Vững chuyên môn, sáng y đức, tròn trách nhiệm”.

_Phòng Chính trị_