Bệnh viện 19-8 công bố quyết định bổ nhiệm 2 phó giám đốc mới

Thứ Hai, ngày 8 tháng 7 năm 2019, Bệnh viện 19-8 đã nhận quyết định bổ nhiệm 2 Phó Giám đốc mới, là PGS. TS. BS Hoàng Thanh Tuyền và TS. BS Vũ Hải Nam.

Sau khi Thiếu tướng PGS. TS Trần Văn Sáu, Giám đốc Bệnh viện và BS CK II Sái Văn Đức, Phó Giám đốc Bệnh viện nhận quyết định nghỉ chờ hưu, Đảng uỷ Ban Giám đốc Bệnh viện do Đại tá BS CK II Phạm Quốc Cường, Phó Giám đốc Bệnh viện phụ trách.

Do nhu cầu tăng cường đội ngũ lãnh đạo chủ chốt để đảm bảo công tác điều hành Bệnh viện, Đảng uỷ Ban Giám đốc Bệnh viện 19-8 đã đề xuất bầu bổ sung thêm 2 Phó Giám đốc vào vị trí vừa bỏ trống của 2 đồng chí nghỉ chờ hưu, và đã được Thường vụ Đảng uỷ Công an TW chấp thuận.

Được sự ủng hộ của cán bộ chiến sĩ trong toàn Bệnh viện cũng như sự đồng thuận của lãnh đạo Bộ Công an, 2 đồng chí sau đã được bổ nhiệm vào 2 vị trí Phó Giám đốc Bệnh viện 19-8.

1. TS. BS Vũ Hải Nam, sinh năm 1965, Trưởng khoa Ngoại Chấn thương chỉnh hình -Bỏng.
  2. PGS. TS. BS Hoàng Thanh Tuyền, sinh năm 1972, Trưởng khoa Nội tiêu hoá.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc Bệnh viện chúc mừng 2 đồng chí. Sự phấn đấu không ngừng nghỉ và những đóng góp to lớn cho Bệnh viện của 2 đồng chí trong thời gian qua đã được đông đảo cán bộ chiến sĩ và các cấp lãnh đạo của Bộ Công an ghi nhận. Tôi tin rằng ở cương vị mới, với trọng trách được Đảng giao phó, với trí tuệ và tâm huyết, 2 đồng chí sẽ góp phần to lớn đưa Bệnh viện 19-8 của chúng ta ngày càng phát triển.”Đại tá, BS CK II Phạm Quốc Cường, Phó Giám đốc Phụ trách Bệnh viện phát biểu tại Lễ bổ nhiệm.

_Bá Cường – Đoàn Thanh niên_