BỆNH VIỆN 19-8 CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Ngày 18/10/2024, Bệnh viện 19/8 tổ chức gặp mặt chúc mừng các chị em phụ nữ bệnh viện nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2024) và 14 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2024).

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc Bệnh viện, đ/c Đại tá. PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Giám đốc Bệnh viện đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ và ý nghĩa của Ngày Phụ nữ Việt Nam. Qua đó thấy được vai trò và những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển bệnh viện trong suốt quá trình 63 năm xây dựng và trưởng thành.

Hiện nay phụ nữ chiếm gần 2/3 quân số, tham gia trên tất cả các lĩnh vực công tác của bệnh viện, các chị em đã và đang đóng vai trò rất quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị trong đơn vị, có 01 chị tham gia Ban Giám đốc, có 10 chị là Trưởng khoa, phòng, trung tâm, có 30 chị là Phó trưởng khoa, phòng, trung tâm. Rất nhiều các chị em tích cực tham gia công tác xã hội, dù ở vị trí công tác nào, lĩnh vực chuyên môn, tham mưu, hành chính, phục vụ... các chị em cũng luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, khẳng định vai trò và trách nhiệm của mình trên các lĩnh vực công tác. Sự hy sinh, cống hiến và tinh thần trách nhiệm của các cán bộ, công nhân viên, y bác sĩ nữ trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ cho cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân đã góp phần tô thắm thêm truyền thống "anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang" của Phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử.

Đáp lại những lời chúc mừng và căn dặn của đồng chí Giám đốc bệnh viện, đồng chí Lê Thị Hương Giang, Chủ tịch Hội Phụ nữ Bệnh viện 19-8 thay mặt các chị em trong đơn vị gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Đảng ủy, Ban Giám đốc, các đồng chí đồng nghiệp nam trong đơn vị đã luôn quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ, phối hợp và đồng hành để chị em hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các chị em sẽ quyết tâm cao, nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam, đóng góp hết sức mình cho sự phát triển vững mạnh của bệnh viện, đồng thời qua các anh xin gửi lời kính chúc những người phụ nữ thân yêu của các anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

_Phòng Chính trị_