Số 09 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

BỆNH VIỆN 19-8, BỘ CÔNG AN CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THĂNG CẤP BẬC HÀM, NÂNG BẬC LƯƠNG NĂM 2024

Chiều ngày 03/6/2024, Bệnh viện 19-8 tổ chức Lễ công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Bệnh viện về thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024 cho cán bộ, chiến sĩ đến niên hạn. Đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện dự và chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng và Trung tâm và cán bộ chiến sỹ trong toàn đơn vị.

Trong đợt thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm nay, Bệnh viện 19-8 có 263 đồng chí đủ tiêu chuẩn điều kiện xét thăng cấp bậc hàm, nâng lương. Tại buổi lễ, đại diện phòng Chính trị đã công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Bệnh viện về việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho 263 cán bộ, chiến sĩ, lao động hợp đồng thuộc Bệnh viện 19-8. Trong đó, Bộ trưởng Bộ Công an đã ký Quyết định thăng cấp bậc hàm từ Trung tá lên Thượng tá đối với 11 đồng chí, Giám đốc Bệnh viện đã ký quyết định thăng cấp bậc hàm và nâng bậc lương đối với 252 đồng chí thuộc thẩm quyền.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hiển, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hiển, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024, đồng thời mong muốn các đồng chí luôn giữ vững phẩm chất cách mạng, có bản lĩnh chính trị vững vàng, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đồng thời khẳng định, đây là sự quan tâm của Đảng, Nhà nước trong việc thực hiện chế độ, chính sách đối với lực lượng Công an nhân dân, đồng thời cũng là sự ghi nhận xứng đáng của Bộ Công an nói chung và Ban Giám đốc Bệnh viện nói riêng đối với những đóng góp và sự cố gắng nỗ lực của mỗi cán bộ, chiến sĩ trong suốt thời gian vừa qua. Đồng chí Giám đốc Bệnh viện yêu cầu mỗi CBCS tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng về phẩm chất, đạo đức, không ngừng phấn đấu, phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, năng lực, kinh nghiệm, nâng cao chất lượng khám và điều trị, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ chiến sỹ và nhân dân trên địa bàn đóng quân.

Đồng chí Thượng tá Phạm Tuấn Dương, Trưởng khoa Nội tiết phát biểu nhận nhiệm vụ

Thay mặt các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2024, đồng chí tân Thượng tá Phạm Tuấn Dương, Trưởng khoa Nội tiết cảm ơn sự quan tâm của Ngành, của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện và hứa sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ cấp trên giao cho.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

_Phòng Chính trị_