BỆNH NHÂN VÔ DANH ĐÃ ĐIỀU TRỊ TẠI KHOA ĐIỀU TRỊ TÍCH CỰC VÀ CHỐNG ĐỘC A7 ĐÃ TÌM ĐƯỢC NGƯỜI THÂN

Như Bệnh viện 19-8 đã đưa tin Bệnh nhân vô danh, tầm 50-55 tuổi, được Cấp cứu 115 đưa vào Bệnh viện 19-8 cấp cứu điều trị từ 16/6/2024 với chẩn đoán Sốc nhiễm khuẩn, suy đa phủ tạng.

Bệnh nhân tên thật là LÊ VĂN ĐẠT. SN: 05/10/1979. Quê quán: Liên Hiệp, Hoa Quỳ, Như Xuân, Thanh Hoá. Bệnh nhân có hoàn cảnh gia đình khó khăn, con nhỏ, 2 vợ chồng phải làm ăn xa, không có công việc ổn định.

Nhờ có sự phối hợp khẩn trương của Bệnh viện 19-8 và Cục Cảnh sát Quản lý Hành chính về trật tự xã hội C06 Bộ Công an. Bệnh nhân đã được xác định danh tính và tìm được người thân vào ngày 11/7/2024.

Hiện tại, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch, không phải thở máy, tình trạng ổn định và vẫn hôn mê đang được điều trị, theo dõi sát tại khoa Tâm thần kinh A1.

Qua 2 tuần kêu gọi, tiếp nhận, Bệnh viện 19-8 xin gửi lời cảm ơn tới các tập thể, các nhà hảo tâm đã chia sẻ, ủng hộ viện phí cho bệnh nhân Đạt. Và Bệnh viện NGỪNG KÊU GỌI TÀI TRỢ cho bệnh nhân Đạt.

Xin trân trọng cảm ơn!

_Phòng Chính trị_