Bắc Giang chia tay đoàn lực lượng y tế Công an Nhân dân chi viện chống dịch Covid-19

Ngày 9/7/2021, UBND tỉnh Bắc Giang đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay các Đoàn công tác số 2 lực lượng y tế Công an Nhân dân chi viện chống dịch Covid-19.

Chiều nay, tại Bệnh viện dã chiến số 2 Nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang, ông Phan Thế Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang; Đại tá Nguyễn Quốc Toản, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang; ông Từ Quốc Hiệu, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bắc Giang đã gặp mặt, chia tay các Đoàn công tác số 2 lực lượng y tế Công an nhân dân chi viện chống dịch Covid-19.

Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang chia tay Đoàn công tác số 2

Được biết, Đoàn công tác số 2 gồm 122 y, bác sĩ Bệnh viện 19-8 (Bộ Công an) được cử đến tỉnh Bắc Giang hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 từ ngày 25/6.

Bác sỹ Lương Ngọc Vũ cùng đồng đội của mình đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Sau nhiều ngày thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, điều trị bệnh nhân nhiễm virus SARS-CoV-2 tại Bệnh viện Dã chiến số 2, tới nay các y, bác sỹ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Y, bác sĩ trong đoàn hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc

Các y, bác sĩ trong Đoàn công tác đã không quản ngại hiểm nguy, ngày đêm tích cực khám sàng lọc, chăm sóc, điều trị bệnh nhân nhiễm virus SARS-CoV-2. Qua đó, cùng lực lượng y tế của tỉnh điều trị cho nhiều bệnh nhân khỏi bệnh được ra viện trở về địa phương.

Bệnh nhân được chăm sóc tận tình

Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã gửi lời cảm ơn tới đoàn cán bộ chiến sĩ đã không quản hiểm nguy, vất vả chia lửa cùng tỉnh Bắc Giang.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã thay mặt tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân của đoàn công tác có thành tích trong công tác phòng, chống dịch tại Bắc Giang.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang trao Bằng khen cho các thành viên trong đoàn

Trước đó, ngày 27/5, Bộ Công an cử đoàn công tác số 1 gồm 116 y, bác sĩ Bệnh viện 19-8 và 52 y, bác sĩ Bệnh viện Y học cổ truyền đến tỉnh Bắc Giang hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

Tới ngày 24/6, lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã gặp mặt và chia tay đoàn sau thời gian hỗ trợ tỉnh phòng, chống dịch Covid-19.

_Tuổi trẻ thủ đô_