Lãnh đạo phòng Hành chính quản trị đi thăm và chúc Tết cán bộ hưu trí tại tỉnh Thái Bình

Sáng 26/01, nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, đoàn công tác của Phòng Hành chính Quản trị, Bệnh viện 19-8 do Đại tá Hoàng Trung Thông dẫn đầu đã có chuyến công tác tại xã Vũ Chính, Thành phố Thái Bình. Cùng đi có Đại tá Lã Văn Hạnh, cán bộ hưu trí và một số cán bộ, chiến sỹ thuộc Phòng.

Thừa ủy quyền Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện 19-8, Đại tá Hoàng Trung Thông đã trao Huy chương Chiến sỹ vẻ vang các hạng Nhất, Nhì, Ba, tiền thưởng và tặng quà chúc Tết đồng chí Đại úy Phạm Xuân Lơ, cán bộ hưu trí thuộc phòng. Đại tá Hoàng Trung Thông đã chuyển lời thăm hỏi ân cần và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện và cán bộ, chiến sỹ Bệnh viện 19-8 đối với đồng chí Phạm Xuân Lơ về những đóng góp cho công tác Công an và sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc.

Đồng chí Đại Tá Hoàng Trung Thông trao huy chương chiến sỹ vẻ vang

Được biết, sau khi nghỉ  hưu, đồng chí Phạm Xuân Lơ bị bệnh mạn tính, nhiều năm không chữa khỏi, do vậy cuộc sống gia đình hết sức khó khăn. Mặt dù được gia đình và chính quyền địa phương quan tâm, chăm sóc nhưng bệnh tật vẫn không thuyên giảm… Đại tá Hoàng Trung Thông đã ân cần thăm hỏi, mong đồng chí Phạm Xuân Lơ phát huy ý chí, nghị lực của một chiến sĩ CAND để vượt qua khó khăn, sống vui, sống khỏe cùng gia đình và con cháu… Đại diện chính quyền địa phương đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm, tri ân của Đảng ủy Ban Giám đốc Bệnh viện 19-8 và cán bộ chiến sĩ Phòng hành chính quản trị đối với các đối tượng chính sách, người có công nói chung và gia đình đồng chí Phạm Xuân Lơ nói riêng.

Đại diện gia đình thay mặt cảm ơn Đoàn.

Hoài Nam – Phòng HCQT

2 comments

  1. Chúc đồng chí sức khoẻ.

  2. Nguyễn Bá Cường

    Hoạt động rất ý nghĩa. Cảm ơn cán bộ chiến sĩ phòng HCQT.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *