Hội thi nấu ăn chào mừng 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019

Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019 và 23 năm  ngày thành lập Công Đoàn Cơ sở Bệnh viện 19-8 (19/10/1996 – 19/10/2019)  .Chiều ngày 18/10/2019, Công đoàn cơ sở Bệnh viện 19-8 tổ chức Hội thi nấu ăn nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để chị em thể hiện tài năng, thể hiện thiên chức của người phụ nữ trong gia đình, góp phần nâng cao nhận thức của người phụ nữ về chất lượng cuộc sống gia đình và giữ gìn văn hoá ẩm thực của dân tộc Việt Nam.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Nhàn Chủ tịch Công Đoàn phát biểu tuyên bố lý do Khai mạc Hội Thi

 

     Đến dự và cổ vũ cho Hội thi có các đồng chí trong  Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể cán bộ các Khoa, Phòng Trung tâm trong Bệnh viện và đặc biệt có  biệt là có sự giao lưu cổ vũ của các bệnh nhân đang điều trị tại đây.

     Tham dự Hội thi có 12 đội đến từ các tổ Công đoàn trong toàn Đơn vị. Sau 40 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo các món ăn mang đậm nét truyền thống đã được 12 đội dự thi trưng bày không chỉ đầy đủ chất dinh dưỡng, đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đơn vị mình vô cùng thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã rất sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn của mình thật sinh động.

 Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải: Giải đặc biệt Đội Thi số 8 ( Tổ Công đoàn Khoa (C8 + C10). Giải Nhất thuộc về đội 5 (tổ công đoàn Hành chính Quản trị; Vật tư thiết bị Y tế; Tài chính Kế toán; Điều Dưỡng); Giải Nhì thuộc về  (tổ công đoàn C2+ C3+C4+C5 ) và  (tổ công đoàn C7+ Chỉ đạo tuyến + Kế hoạch tổng hợp  + Chính trị); Giải Ba thuộc về  ( tổ công đoàn C1 + C6 + A9); (A4 + A10 + A12) ; (B1+B3+B7). Các đội còn lại được trao giải khuyến khích

     Hội thi thực sự là một ngày hội, là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ, động viên chị em thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.  Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các đồng chí đoàn viên công đoàn trong Đơn vị.

Một số hình ảnh tại Hội Thi:

Hoài Nam – Bệnh viện 19-8

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *