Bệnh viện 19-8 tổ chức khám bệnh cho cán bộ cao cấp Ngành Công an năm 2019

Ngày 16 tháng 4 năm 2019, được sự chỉ đạo và giao nhiệm vụ của lãnh đạo Bộ Công an, Bệnh viện 19-8 tổ chức khám bệnh cho cán bộ cao cấp trong toàn lực lượng Công an. Đây là hoạt động thường niên, thể hiện uy tín và vai trò đầu tàu của Bệnh viện 19-8 trong hệ thống y tế công an nhân dân.

Chương trình khám bệnh cho cán bộ cao cấp năm nay đã được lãnh đạo Bệnh viện 19-8 và các khoa, phòng, trung tâm lên kế hoạch kỹ càng, chu đáo từ 1 tháng qua. Mọi công tác chuẩn bị đều được hoàn thành từ nhiều ngày trước. Đối tượng khám bao gồm cán bộ cao cấp từ lãnh đạo Cục, Ban Giám đốc Công an các tỉnh thành phố trở lên, hiện đang đương nhiệm tại các đơn vị Công an trong cả nước.

Khám Tai Mũi Họng trực tiếp bởi giáo sư tiến sĩ Nguyễn Đình Phúc

Bệnh viện 19-8 là bệnh viện hạng I đầu ngành trong hệ thống y tế công an nhân dân, được sự đầu tư của lãnh đạo Bộ Công an, với những máy móc hiện đại, tối tân, mang lại niềm tin tuyệt đối cho cán bộ chiến sĩ trong ngành cũng như người dân trên địa bàn. Công tác chăm sóc sức khoẻ cán bộ cũng là một nhiệm vụ trọng tâm của Bệnh viện 19-8 đã được các cấp lãnh đạo quán triệt giao phó. Hàng năm các y bác sĩ của Bệnh viện 19-8 vẫn có những tổ chăm sóc sức khoẻ đặc biệt cho lãnh đạo cao cấp của lực lượng công an Việt Nam cũng như nước bạn Lào.

Công tác chuẩn bị tiếp đón những lãnh đạo cao cấp của Ngành Công an đã hoàn thành từ rất sớm

Phát huy thế mạnh về cơ sở vật chất được đầu tư mạnh mẽ, chương trình khám bệnh thường niên cho cán bộ lãnh đạo cao cấp của Ngành Công an năm nay sẽ có nhiều đổi mới. Các cán bộ lãnh đạo sẽ được lấy máu làm xét nghiệm tầm soát các bệnh lý phổ biến với những kỹ thuật xét nghiệm tiên tiến nhất; siêu âm đàn hồi gan fibroscan với hệ thống thiết bị cao cấp ít bệnh viện có được… Ngoài ra đảm trách công tác khám bệnh cho cán bộ lãnh đạo chính là những giáo sư đầu ngành, những chuyên gia gắn bó thường xuyên và đảm bảo chuyên môn cho Bệnh viện.

Hệ thống siêu âm đàn hồi gan Fibroscan cao cấp

Việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ là chủ trương đúng đắn, hoạt động hết sức ý nghĩa của lãnh đạo Bộ Công an nhằm phát hiện sớm các vấn đề bất thường về sức khoẻ của cán bộ, giúp phòng ngừa, chữa trị kịp thời, đảm bảo sức khỏe tốt nhất tham gia công tác chỉ huy chiến đấu. Nhờ kết quả khám sức khoẻ định kỳ, mỗi cán bộ sẽ có những điều chỉnh về dinh dưỡng, rèn luyện thể lực để duy trì sức khoẻ, đảm bảo hoạt động công tác.

Khám Nội với PGS TS Hoàng Trung Vinh

Kết quả khám sức khoẻ cũng giúp cho Lãnh đạo Bộ nắm được tình hình sức khoẻ của đội ngũ cán bộ chỉ huy và đưa ra những định hướng nâng cao sức khoẻ và sắp xếp công việc phù hợp, đồng thời mang đến cho đội ngũ cán bộ sự chăm sóc tốt hơn về sức khoẻ và tinh thần, tạo động lực gắn kết dài lâu, cùng xây dựng ngành Công an ngày một phát triển hơn nữa.

_Hoài Nam – Khoa B7_

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *